Bảng Anh (GBP) Mới nhất: Mức GBP / USD cần theo dõi, lợi nhuận tập trung Brexit

Sau khi tăng tỷ giá GBP / USD lịch sử ngày hôm qua, đã đến lúc nhìn về phía trước và theo dõi các mức tiền tệ vào thứ Tư. Câu chuyện thực tế trong tỷ giá hối đoái là cách Bảng Anh (GBP) sẽ dao động giữa USD và EURO. USD sẽ đấu tranh trong khi EURO sẽ dẫn đầu cuộc đua.

Hôm qua là ngày đầu tiên của thời kỳ giao dịch dự kiến ​​sẽ mở sau hai tuần sự kiện tin tức lớn nhất trong tháng vừa qua. Bắt đầu giao dịch sẽ chứng kiến ​​Thủ tướng mới của Anh ngồi vào Ghế băng cũ của Hạ viện. Dưới đây là các mức GBP / USD mới nhất để xem và cách mỗi mức có thể xác định kết quả cho thứ Tư.

Trao đổi: Mức quan trọng nhất cần theo dõi là tỷ giá hối đoái của Bảng Anh so với USD. Cặp tiền tệ chính sẽ ảnh hưởng đến EURO là USD / GBP. EURO có thể cao hơn một hoặc hai điểm sáng nay nhưng câu chuyện thực sự là GBP / USD vì nó thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nơi USD giao dịch.

Tỷ giá đô la Mỹ sang GBP: Động lực lớn nhất của tỷ giá hối đoái là tỷ giá USD / GBP. Nó đã được biết là tăng trong vài tháng qua. Đây là một sự phát triển gần đây, vì đồng đô la Mỹ đã tăng giá mạnh trong ba năm qua. Kể từ khi quyết định rời khỏi EU gần đây, USD / GBP đã tăng nhưng nó có thể giảm trở lại sau khi các cuộc đàm phán rút lui bắt đầu.

Không có nghi ngờ rằng Bảng Anh đã đạt mức cao với EURO. Nhiều loại tiền tệ sẽ tăng trên mức của họ trong ngày đầu tiên giao dịch sau khi bỏ phiếu để rời khỏi EU. Vấn đề duy nhất đối với GBP trong giai đoạn này là liệu nó sẽ tăng hay giảm so với USD.

The Triggers Thoát: Tất cả những tin tức đã xảy ra trong vài tuần qua về Trưng cầu dân ý EU đã tạo ra một sự đột biến lớn trong tỷ giá hối đoái của Sterling. Một số người sẽ tin rằng điều này tạo ra nhu cầu đối với Bảng Anh. Một số thương nhân này tin rằng Bảng Anh sẽ tăng giá trị. Những người khác tin rằng Bảng Anh sẽ giảm nhưng không nhanh chóng.

Một lý do cho sự biến động này là Bảng Anh có thể muốn tăng so với EURO do lo ngại rằng người dân Anh sẽ bỏ phiếu rời khỏi EU. Có thể các công dân Anh sẽ quyết định ở lại EU. Điều này có thể dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ về tỷ giá hối đoái của Bảng Anh.

Bảng Anh có thể tìm thấy mỏ neo của mình tại EURO khi tin tức về tương lai của Vương quốc Anh trở nên rõ ràng hơn. Nếu không có tin tốt về các đề xuất của Chính phủ và EU, Bảng Anh có thể giảm so với EURO. Tuy nhiên, nếu có tin tốt thì tỷ giá có thể tăng so với USD.

Bảng Anh sẽ đi đâu? Bảng Anh đã tăng lên đến mức hiện tại vì lo ngại về tác động mà việc rời khỏi EU sẽ gây ra đối với các doanh nghiệp ở Anh. Những doanh nghiệp có trụ sở tại EU sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi các quy tắc sẽ bắt buộc họ. Sẽ có tăng thuế đối với hàng hóa cũng như thuế lớn hơn sẽ đẩy chi phí sản phẩm kinh doanh tăng lên.

Tác động lớn nhất của điều này có thể được cảm nhận bởi lĩnh vực sản xuất vì nhiều đối tác thương mại cung cấp cho các nước châu Âu cũng sẽ bị ảnh hưởng. Họ có khả năng chuyển các chi phí này cho người tiêu dùng, một số trong đó sẽ thấy rằng họ không đủ khả năng để tăng giá. Điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng lạm phát ở nhiều nước EU.

Quyết định kinh doanh đã được thực hiện để chuyển sản xuất ở nước ngoài. Nguyên nhân chính của việc này là nhiều doanh nghiệp đã phải chịu một số con số thất nghiệp cao nhất trong nhiều thập kỷ. và đồng bảng mạnh đang khiến việc thuê người ở Anh trở nên đắt đỏ hơn.

{T Bảng Anh (gbpmp) Bảng Anh chịu áp lực, nhưng nó cách xa khu rừng. vì một số quyết định chính trị lớn có thể sẽ được Thủ tướng mới tiết lộ trước khi phiên giao dịch hôm thứ Tư bắt đầu.