Đô la Mỹ mở rộng lên mức 3YR trong các phút của Fed, đột phá USD / JPY

Đồng đô la Mỹ tiếp tục mở rộng và tăng cường so với đồng Euro, Yên Nhật và các loại tiền tệ chính khác. Khi đồng đô la Mỹ tiếp tục mạnh lên và sức mạnh của nó tiếp tục trong vài ngày qua, có vẻ như không có lối thoát khỏi sự hỗn loạn toàn cầu. Nhưng có một số tùy chọn tiền tệ có thể hoạt động như một bộ đệm sẽ giúp lấy lại Dollar khi bạn đưa ra một số quyết định giao dịch.

Không ai thích xuống tiền khi họ muốn bán và không có gì bực bội hơn là đang trên bờ vực mua khi có sự điều chỉnh đột ngột. Có hai kịch bản rộng và hai loại FX Breakout.

Một loại Breakout tiền tệ là “Topsy Turvy”. Bạn thấy điều này khi Đô la Mỹ đi lên so với một loại tiền tệ khác có thể có tác động tích cực đến giá của Đô la Mỹ. Tình huống đồng Euro tăng giá và đồng đô la Mỹ đi xuống dường như là một ví dụ rõ ràng cho kịch bản này. Bạn thực sự có thể giao dịch trong tình huống này với Đô la Mỹ và Đô la Mỹ nếu bạn sở hữu Euro hoặc chỉ cần kéo theo giá trị của Đô la Mỹ của bạn.

Một loại Breakout tiền tệ thứ hai là “Breakout”. Đây là một hành động tăng giá theo sau là một sự phục hồi, có thể thấp hơn hai hoặc ba điểm so với mức giá mà đỉnh được thực hiện.

Câu hỏi là khi nào bạn sẽ đạt được mức giá thấp nhất? Có một vài tình huống mà bạn có thể tiến rất gần đến mức giá thấp nhất và chỉ quay trở lại một số tiền nhỏ có cơ hội biến thành một đột phá và sau đó nhanh chóng quay lại hỗ trợ và hợp nhất.

Vậy làm thế nào để bạn biết giá nào để giao dịch để tránh các đột phá sẽ làm tổn thương đồng đô la Mỹ? Nếu bạn định tham gia vào thị trường mà không có khuôn khổ, bạn sẽ theo đuổi mục tiêu không giúp ích gì cho bạn và cuối cùng bạn sẽ thấy mình ngồi ngoài lề với rất nhiều tiền trống. Có hai nguyên tắc chính mà bạn nên tuân theo. Họ không làm hại và trì hoãn một chút.

Nếu bạn không nhập ở dưới cùng, bạn nên đợi cho đến khi bạn nhận được ít nhất bốn hoặc năm mức thấp mới. Đừng lo lắng về việc nhập ở mức thấp nhất là mức không có đủ người mua để kiếm lợi nhuận cho bạn. Nếu bạn hài lòng với sáu hoặc bảy mức thấp mới thì bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

Trong khi bạn đang chờ giá chuyển sang hỗ trợ hoặc kháng cự, bạn nên có một số tiêu chí nhập cảnh. Bạn có thể nhập ở các cấp khác nhau nhưng bạn chỉ nên nhập trên mức này ít nhất một lần và sau đó chỉ khi bạn có lợi nhuận hơn ba tuần.

Khi bạn đã tham gia thị trường ở mức hỗ trợ, bạn nên giữ mức giá tăng và giữ nó càng lâu càng tốt. Điều này có thể mất nhiều thời gian hơn đối với một số người nhưng nó sẽ giúp bạn có thể theo dõi hoạt động giao dịch. Hãy nhớ rằng có thể có một nhược điểm của cuộc biểu tình này vì vậy bạn nên theo dõi các chuyển động như vậy và cố gắng tránh chúng.

Đối với những người đang tìm kiếm sự bứt phá khỏi USD, có thể cuộc biểu tình đã kết thúc và USD đã giảm từ mức hỗ trợ để bạn nên rời khỏi thị trường khi bạn có thể. Nếu bạn nhập ở cấp độ hỗ trợ, bạn sẽ thực hiện việc này và sẽ thực hiện một số công việc thực tế và kiếm được một số lợi nhuận thực sự trong quá trình này.

Cuối cùng, điều quan trọng cần nhớ là mặc dù Đô la Mỹ có thể sẽ tăng trong một thời gian, cuối cùng nó sẽ quay trở lại vì thế giới vẫn chưa suy thoái. Khi Đô la giảm trở lại, bạn nên cố gắng tránh các tình huống mà sức mạnh của Đô la Mỹ đã đẩy nó lên trên mức hỗ trợ của các mức cao mới và thay vào đó hãy chờ xem liệu USD có giảm xuống mức thấp mới hay không.