Đồng đô la Úc tăng trong thương mại khi PMI sản xuất của Trung Quốc phục hồi

Không có cách nào mà đồng đô la Úc phải ở trong tình trạng khó khăn. Đó là một vị trí rất tốt, khi hiệu suất sản xuất của Trung Quốc tăng lên và nền kinh tế trong nước của Úc bắt đầu tăng.

Nếu bạn nói với tôi rằng một phần tư đơn hàng mới của thế giới sẽ đến từ phương Đông và hầu hết các đơn đặt hàng đó sẽ dành cho hàng hóa sản xuất cơ bản, tôi sẽ không nghi ngờ gì về tuyên bố của bạn, nhưng đó là rủi ro liên quan đến Thế giới của ngày hôm nay. Vì vậy, khi tôi nghe về đồng đô la thấp, nó thực sự có nghĩa là khối lượng thấp. Có những lúc cung vượt cầu, điều đó chắc chắn đúng trong thế giới kinh doanh và điều nguy hiểm đối với một loại tiền tệ là nếu cung vượt cầu, đồng tiền trở nên yếu hơn.

Nó chỉ đơn giản là một vấn đề hiểu rằng với một đồng đô la yếu, giá thấp hơn. Khi nó mạnh lên, nhu cầu tăng lên, điều này chuyển thành thời điểm tốt cho tất cả những người tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Một thời điểm tốt để số dư tài khoản thanh toán tăng lên.

Lợi thế cho đồng đô la Úc là rõ ràng. Sức mạnh của đồng đô la sẽ cho phép những nhà sản xuất xuất khẩu sản phẩm của họ đến khu vực Aussie có giá thấp hơn có lợi thế về giá cho sản phẩm của họ. Chúng ta không nên quên rằng chu kỳ kinh tế là khối lượng xuất khẩu chỉ có thể tăng lên.

Hiện tại, tình hình kinh tế hiện tại của Trung Quốc với thị trường bất động sản đã gây ra sự suy giảm của đồng đô la Úc, có nghĩa là rất nhiều hoạt động sản xuất hiện đang đi đến châu Á. Tuy nhiên, Nhân dân tệ vẫn là tiền tệ thương mại chính của hầu hết các nền kinh tế đang phát triển trong khu vực.

Hơn nữa, Trung Quốc đã được ghi nhận cho các hoạt động sản xuất công nghiệp quy mô lớn của họ, đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện tử và ô tô. Những nền kinh tế cũng đã chọn, vì một số công suất dư thừa của họ hiện đã được đưa trở lại trực tuyến, điều này đã không hiệu quả.

Thực tế là bạn không bao giờ có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Sẽ là khôn ngoan khi hiểu các điều kiện kinh tế hiện tại của thế giới như ngày nay, và suy nghĩ về các khía cạnh tài chính, và cả các yếu tố ảnh hưởng đến chúng.

Vậy điều này có ý nghĩa gì với những người đang tìm kiếm sản phẩm có nguồn gốc châu Á đó và xuất khẩu chúng vào chu kỳ kinh tế toàn cầu? Vâng, với chu kỳ kinh tế toàn cầu hiện nay tiếp tục ổn định, sẽ có một thị trường lớn cho các nền kinh tế mới nổi trong khu vực, trong thị trường sản xuất.

Do đó, đối với những người đang tìm kiếm sản phẩm sản xuất, thị trường sản xuất mở và sẵn sàng giao dịch và các nền kinh tế sản xuất châu Á đang phát triển cả về quy mô và năng lực công nghiệp. Ngoài ra, trong tương lai chúng ta sẽ có nhiều cung và cầu hơn bao giờ hết.

Nếu có cơ hội tăng số lượng sản phẩm đang được sản xuất và xuất khẩu sang các nền kinh tế mới nổi, thì đó là thời điểm tốt để kiếm tiền từ cơ hội. Nhu cầu trong nền kinh tế Úc sẽ tăng, cung cũng vậy.

Năng lực sản xuất của các nền kinh tế đang phát triển sẽ tăng lên khi các nền kinh tế hiện đang xuất khẩu số lượng lớn sẽ bắt đầu giao dịch với số lượng nhỏ. Đây là thời điểm tốt để giao dịch hoạt động sản xuất của bạn vào các nền kinh tế này, bởi vì rất có thể chúng sẽ là thị trường được đặt tốt nhất cho các sản phẩm của bạn trong tương lai.

Vì vậy, trong khi hoạt động sản xuất của Trung Quốc đang rầm rộ, chắc chắn có một cơ hội để hưởng lợi từ sự đi lên trong nền kinh tế toàn cầu. Thời điểm thích hợp cho mọi người tham gia kinh doanh và đồng đô la Úc sẽ cần phục hồi một số mặt bằng đã mất để duy trì một đề xuất hấp dẫn.