Dự báo dầu: RSI cung cấp tín hiệu mua ngay cả khi OPEC cắt giảm dự báo nhu cầu

Tôi luôn là người đề xuất Dự báo Dầu không chỉ được chứng minh là chính xác trong việc dự đoán xu hướng cung và cầu toàn cầu, mà còn cung cấp tín hiệu Mua và Giữ. Với nhiều thị trường lớn chuyển từ loại hàng hóa này sang loại hàng hóa khác, điều rất quan trọng là có thể điều chỉnh chiến lược đầu tư của bạn để kết hợp các loại thay đổi này.

Với nhiều mặt hàng chính đang trong một sự thay đổi lớn từ thị trường này sang thị trường khác; thay đổi lớn nhất tiếp theo sẽ là giá dầu. Trong nhiều năm, chúng ta đã thấy sự gia tăng nhất quán về nhu cầu dầu trong mùa nhu cầu cao điểm và sau đó giảm trong mùa nhu cầu, điều này chỉ dẫn đến một sự gia tăng nhẹ. Tôi dự đoán rằng sẽ có một sự sụt giảm khác về nhu cầu trong mùa nhu cầu cao điểm và lần này nguồn cung dầu sẽ không thể xử lý được nhu cầu tăng.

Phần tốt nhất của sự thay đổi này là chúng ta sẽ không chỉ thấy giá dầu tăng vọt do nhu cầu giảm, mà chúng ta cũng sẽ thấy Hoa Kỳ tiến vào lãnh thổ suy thoái. Đó là, nếu đồng đô la Mỹ giữ giá hoặc nếu chúng ta thấy sự sụt giảm rất đáng kể trong nguồn cung dầu cho mục đích của dầu thô hàng đầu.

Như chúng ta đã chuyển sang cách thức mới để sử dụng các nguồn tài nguyên năng lượng của thế giới chúng ta đang bắt đầu khám phá những cách thức mới để có được chúng ra khỏi mặt đất mà không cần phải đặt hàng ngàn tấn thép, thép cây và bụi bẩn bởi hàng ngàn dặm. Hiện nay có những công nghệ mới đang được sử dụng để khai thác năng lượng từ trái đất bằng các phương pháp khác nhau như khai thác nước, năng lượng mặt trời và gió, năng lượng địa nhiệt và công nghệ sinh học.

Phương pháp tiếp theo cần xem xét là tìm ra bao nhiêu năng lượng chúng ta đang khai thác và giả sử rằng công nghệ lấy dầu từ mặt đất thực sự là một công nghệ đã được phát triển và chứng minh bởi nhiều công ty tư nhân trong nhiều năm. Ý tưởng ở đây là gì?

Khi nói đến khái niệm công nghệ mới, không có giới hạn về những gì nó có thể được sử dụng cho. Nếu bạn đã từng sở hữu một chiếc Mercedes Benz; bạn có thể nhìn vào công nghệ và xem những gì đang đi xuống về mặt công nghệ. Bạn thấy đấy, công nghệ ở đây để ở lại.

Tôi biết rằng bạn đã thấy nhu cầu dầu tăng trong mùa nhu cầu hiện tại. Giá này có thể đã tăng lên một chút, nhưng chúng đã tăng đều đặn và tiếp tục làm như vậy khi nhiều quốc gia bắt đầu sử dụng các công cụ mới nhất trong cuộc chiến để cứu hành tinh. Thật tốt khi biết rằng các phương pháp mới để rút năng lượng ra khỏi trái đất đang đi đầu vì không có cách nào chúng ta có thể kiểm soát thời tiết và khí hậu nếu chúng ta không kiểm soát được tài nguyên của chính mình.

Với các công nghệ mới có sẵn để khai thác và phân phối tài nguyên thiên nhiên, điều này sẽ tạo ra nhu cầu ngày càng tăng về nguồn cung dầu. Câu hỏi lớn ở đây là liệu sự thiếu hụt này cuối cùng sẽ dẫn đến tình trạng thiếu dầu và tăng giá hay liệu chúng sẽ bắt đầu tăng và giữ ổn định để đáp ứng với số lượng nguồn năng lượng thay thế ngày càng tăng. Câu trả lời là có, và đó chỉ là thứ tự nhiên của mọi thứ.

Thông tin và công nghệ không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất khi giải quyết vấn đề. Đôi khi giải pháp tốt nhất là phương pháp truyền thống hơn. Hãy để chúng tôi đối mặt với nó, đây là bản chất của hành tinh của chúng tôi và đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ có thể thích nghi và sửa đổi lối sống của chúng tôi khi cần thiết.

Tài nguyên thiên nhiên là hữu hạn và chúng sẽ không tồn tại mãi mãi. Chúng tôi không thể đủ khả năng để tiếp tục khai thác dầu ra khỏi mặt đất và chuyển sang các tài nguyên khác nếu chúng tôi không thể tăng lượng dầu mà chúng tôi cần. Nếu chúng ta học cách quản lý cung và cầu tài nguyên dầu mỏ, chúng ta sẽ ở vị trí tốt hơn để xác định giá, và không bị kẹt giữa chừng khi cố gắng tìm hiểu tương lai của nền kinh tế.

Chúng ta hãy sử dụng tài nguyên thiên nhiên mà chúng ta có và tận dụng tối đa nó bằng cách khai thác sức mạnh của tâm trí và học cách điều khiển hiệu quả các sự kiện thay đổi xung quanh chúng ta để tồn tại. Bằng cách tận dụng sự phát triển vượt bậc của công nghệ số, sẽ dễ dàng hơn để xác định và khai thác các phương pháp tốt nhất hiện có để biến thông tin này thành hiện thực. hôm nay.