Dự báo kỹ thuật đô la Mỹ hàng tuần: Thiệt hại kỹ thuật chưa hoàn tác

Phân tích kỹ thuật hàng tuần Dự báo đô la Mỹ, hoặc triển vọng tiền tệ cho đô la Mỹ, thực ra chỉ là một dự đoán. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng có thể đưa ra dự đoán tốt với giao dịch ngoại hối và việc đưa ra dự báo chính xác thường không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đó là bởi vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự chuyển động của đô la Mỹ. Thực ra không có cách nào chính xác trăm phần trăm trong việc đưa ra những dự đoán như vậy.

Vì vậy, làm thế nào để bạn thực hiện một dự báo tuyệt vời? Có một điều, tốt nhất là nên xem xét một loạt các chỉ số hơn là chỉ phân tích kỹ thuật hàng tuần theo dự báo đô la Mỹ. Tất nhiên, nền kinh tế Mỹ và đồng đô la Mỹ gắn bó chặt chẽ với nhau. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét các chỉ số kinh tế thường được trích dẫn như một phần của dự báo kỹ thuật đô la Mỹ hàng tuần. Các chỉ số kinh tế này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về tình trạng của nền kinh tế Hoa Kỳ và chúng giúp xác định sức mạnh của đồng đô la Mỹ.

Các chỉ số kinh tế được sử dụng bởi các chiến lược giao dịch Forex được các nhà đầu tư, ngân hàng, nhà môi giới và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới chấp nhận và tin cậy rộng rãi. Các chỉ số kinh tế này là công cụ quan trọng để các nhà giao dịch dự đoán sự chuyển động của đồng đô la Mỹ. Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự chuyển động của nền kinh tế Hoa Kỳ. Ví dụ, những thay đổi trong tăng trưởng sản xuất, số liệu thất nghiệp, tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và các chỉ số kinh tế khác là những yếu tố được xem xét trong phân tích các chỉ số kinh tế như thế này. Nền kinh tế lớn của Hoa Kỳ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này trong các khía cạnh khác nhau trong cấu trúc của nó.

Dự báo đô la Mỹ hàng tuần có thể hữu ích cho các nhà giao dịch. Họ sẽ có được một bức tranh rõ ràng về sự chuyển động của nền kinh tế Hoa Kỳ. Họ có thể phân tích các chỉ số kinh tế này để có được ý tưởng về sức mạnh hay điểm yếu của nền kinh tế Mỹ. Bằng cách này, họ có thể lập kế hoạch cho thời gian của các giao dịch mua và bán. Ví dụ, thâm hụt thương mại có thể được xác định để đánh giá tác động của ngân sách Liên bang.

Có một loạt các chỉ số kinh tế được sử dụng trong thương mại hàng ngày của Hoa Kỳ. Hầu hết các chỉ số kinh tế này như tổng sản phẩm quốc nội (GDP), tỷ lệ thất nghiệp, lạm phát, v.v. có sẵn trong dự báo đô la Mỹ hàng tuần. Việc phân tích dự báo đô la Mỹ hàng tuần có thể được thực hiện bằng cách xem xét các chỉ số kinh tế khác nhau như thế này. Một nhà giao dịch có thể phân tích dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ với sự trợ giúp của công cụ phân tích này.

Một số chỉ số kinh tế được sử dụng trong thương mại hàng ngày của Hoa Kỳ. Hầu hết các chỉ số kinh tế được tìm thấy trực tuyến. Để có được dự báo đô la Mỹ đáng tin cậy, một nhà giao dịch phải tìm các nguồn đáng tin cậy để có được giao dịch hàng ngày của Mỹ. Ví dụ: nếu một nhà giao dịch tìm thấy thông tin đáng tin cậy trên trang web của Cục Phân tích Kinh tế (BEA), anh ta nên phân tích dữ liệu được tìm thấy ở đó. Tương tự, nếu một nhà giao dịch tìm thấy các báo cáo đáng tin cậy trên trang web của Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang, anh ta có thể dựa vào báo cáo đó để có được dự báo đáng tin cậy về nền kinh tế Hoa Kỳ.

Đô la Mỹ phần lớn dựa trên nền kinh tế Hoa Kỳ. Do đó, dữ liệu này có thể được sử dụng làm cơ sở để xác định điểm mạnh và điểm yếu của nền kinh tế Mỹ. Có nhiều chỉ số kinh tế khác nhau có sẵn trực tuyến. Điều cần thiết là một nhà giao dịch có thể phân tích và diễn giải các dữ liệu được đưa ra ở đó. Chỉ sau khi phân tích như vậy, nhà giao dịch mới có thể đưa ra quyết định thành công về việc mua hay bán đồng tiền Mỹ.

Tuy nhiên, một liên doanh giao dịch thành công đòi hỏi phải truy cập kịp thời vào dữ liệu thị trường hiện tại. Để đạt được điều này, nhà giao dịch phải luôn có cơ sở dữ liệu cập nhật về dữ liệu thị trường hiện tại. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đăng ký vào một trong nhiều hệ thống giao dịch chứng khoán hoặc ngoại hối có tính phí có sẵn trực tuyến. Các hệ thống như vậy giúp các nhà giao dịch dễ dàng truy cập dữ liệu họ cần về các chỉ số kinh tế mới nhất từ ​​máy tính để bàn, máy tính xách tay, netbook, máy tính bảng, v.v.