EUR / USD vẫn còn mong manh sau khi dữ liệu ZEW hỗn hợp của Đức

Vì EUR / USD vẫn còn mong manh sau khi dữ liệu ZEW hỗn hợp của Đức, nhiều thương nhân tương lai quyết định tham gia giao dịch hàng ngày? Vì EUR / USD vẫn còn mong manh sau khi dữ liệu ZEW hỗn hợp của Đức, nhiều thương nhân tương lai quyết định tham gia giao dịch hàng ngày? Nhiều nhà giao dịch hiện đang giao dịch EUR / USD trên các vị thế dài để bảo vệ chống lại sự sụt giảm của thị trường và các vị thế ngắn để bù lỗ trong tương lai.

Nhiều nhà giao dịch hiện đang giao dịch EUR / USD trên các vị thế dài để bảo vệ chống lại sự sụt giảm của thị trường và các vị thế ngắn để bù lỗ trong tương lai. Tất nhiên, giao dịch EUR / USD không nhất thiết là một ý tưởng tồi. Chỉ là thị trường này, giống như tất cả các thị trường khác, có rủi ro và không hiểu những rủi ro này, bạn có thể gặp rủi ro về tiền của mình.

Để bảo vệ danh mục đầu tư của bạn, trước tiên bạn cần hiểu những gì các nhà đầu tư của bạn cần. Mục tiêu của giao dịch là đáp ứng các mục tiêu đầu tư của doanh nghiệp của bạn, cho dù những mục tiêu đó là tạo ra lợi nhuận hay tạo tăng trưởng vốn. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp đầu cơ, tốt nhất nên tránh các thị trường đầy biến động và tập trung vào các chiến lược tăng trưởng dài hạn, bảo thủ.

Có ba quy tắc đơn giản cần ghi nhớ khi đánh giá liệu chiến lược tổng thể của bạn có đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hay không. Ba quy tắc đơn giản này là:

– Tìm hiểu từ Dữ liệu ZEW! – Điều này là hoàn toàn quan trọng để thành công trong thị trường tiền tệ châu Âu. Tìm hiểu từ dữ liệu ZEW trong hai tuần qua và xem lợi nhuận và thua lỗ của bạn tăng giảm. Dữ liệu ZEW, với tính minh bạch hai mươi bốn giờ, cho phép bạn xem thị trường đang hướng tới đâu và chuẩn bị chiến lược phù hợp.

– Học hỏi từ hành vi của khách hàng của bạn! – Bạn không đủ khả năng để nhảy vào và ra khỏi thị trường khi đánh rơi mũ và đây là rủi ro bạn gặp phải khi vào và ra khỏi thị trường. Lượng rủi ro của các nhà giao dịch là kết quả của việc họ thiếu kiến ​​thức về cách các thị trường biến động hoạt động.

– Đưa ra dự đoán về nơi thị trường tiền tệ châu Âu sẽ đi! – Mặc dù nó có thể không phải là một chủ đề gợi cảm, nhưng việc đưa ra dự đoán về hành vi thị trường trong tương lai là rất quan trọng để thành công.

Tôi sẽ không nói dối bạn và nói rằng tất cả các nhà giao dịch ngoại hối đều mắc lỗi tương tự. Tôi chỉ đề cập đến điều này bởi vì các kỹ thuật tương tự có thể có hiệu quả đối với một nhà giao dịch có thể không hiệu quả đối với một nhà giao dịch khác.

Là một nhà giao dịch tự do, bạn cần biết thị trường ngoại hối hoạt động như thế nào và chiến lược đầu tư nào đang được sử dụng bởi các nhà giao dịch thành công. Có thể có những nhà giao dịch nghĩ rằng họ đang lợi dụng tâm lý thị trường nhưng họ thực sự không biết gì.

Họ là những người thất bại trong việc sử dụng thị trường tự do với toàn bộ tiềm năng của mình bằng cách tham gia vào các hành vi không thể đoán trước. Trên thực tế, những người duy nhất nên làm điều này là những người giao dịch biết họ đang làm gì.

Các thương nhân biết rằng họ đang giao dịch thị trường sai là những người cuối cùng phá hủy danh mục đầu tư của họ bằng cách đầu tư vào thị trường sai. Họ đang chấp nhận rủi ro quá cao vì họ không hiểu thị trường và cách thức hoạt động của nó.

Với ZEW Data, chúng tôi có cơ hội hiểu rõ hơn về thị trường và cách giao dịch thành công trong đó. Học từ ZEW Data và bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn nhiều. Bạn không thể hy vọng kiếm được tiền trên thị trường, bạn cần biết cách kiếm tiền.