FTSE MIB, IBEX 35 Quan điểm: Phục hồi phải đối mặt với những rào cản sắp tới

FTSE 100, Chỉ số công nghiệp trung bình của Dow Jones và IBEX 35 Outlook: Recovery đang đến, một báo cáo được viết thành thạo trong vài tháng tới cho FTSE 100 và chỉ số Dow Jones. Báo cáo được viết bởi nhà phân tích thị trường kinh tế lâu năm Peter Vaughan, người đã dự đoán một sự suy thoái trong một thời gian bây giờ.

Và, anh ấy không phải là người duy nhất. Trên thực tế, có rất nhiều nhà phân tích đã nói chính xác điều tương tự. Vaughan cũng không ngoại lệ, Jim Paulsen của Brown Brothers Harriman, ngân hàng đầu tư tư nhân lớn nhất thế giới.

Để đi đến tận cùng của vấn đề này và để tìm ra giải pháp cho nó, chúng ta phải tự suy nghĩ một chút. Như tôi đã viết trước đây, thị trường chứng khoán không phải là nơi duy nhất kiếm tiền trên thị trường; nó chỉ là nơi rõ ràng nhất

Khi chúng tôi thừa nhận điều đó, việc đưa ra các quyết định đầu tư chính xác trên thị trường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng, có rất nhiều vấn đề với thị trường chứng khoán. Hãy nhìn vào một vài trong số chúng.

– Bulls đang tìm kiếm quá nhiều thứ. Họ có thể có một cái nhìn ngắn hạn, nhưng phần lớn trong số họ có một cái nhìn dài hạn. Hầu hết các nhà giao dịch sẽ nói về ngắn hạn và tại sao họ nghĩ rằng nên mua hoặc bán một cổ phiếu. Đó là một quan điểm rất ngắn hạn và không phải là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược đầu tư nào.

– Bulls không lắng nghe các chuyên gia. Nếu bạn nghiêm túc về đầu tư, bạn cần tinh tế hơn một chút trong cách tiếp cận của mình. Bạn có thể dễ dàng đầu tư vào một khu vực mà không có manh mối nhỏ nhất về xu hướng là gì, bởi vì mọi người sẽ cho bạn biết về các xu hướng.

– Bulls không nghĩ về các nguyên tắc cơ bản. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, bạn cần phải tự hỏi nếu các nguyên tắc cơ bản có ý nghĩa. Điều này có nghĩa là nếu bạn có một công ty đang mất tiền, bạn cần phải làm gì đó với nó, cho dù điều đó có nghĩa là mua một cái gì đó hoặc bán một cái gì đó.

– Một khía cạnh khác của đầu tư cần phải được thực hiện là phân tích cần thiết. Đây là một chút phức tạp hơn âm thanh, vì có rất nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau. Nếu bạn theo dõi các chuyên gia và để thị trường đi theo hướng của nó, bạn sẽ mất rất nhiều tiền.

Đầu tư thị trường chứng khoán là điều phải học. Nếu bạn không học những điều cơ bản, cuối cùng bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Bất cứ ai nói với bạn nếu không sẽ đánh lừa bạn, hoặc có thể đang tìm cách kiếm tiền nhanh chóng.

– Đầu tư trên thị trường chứng khoán đòi hỏi bạn phải theo dõi chu kỳ tin tức chứng khoán, trái phiếu và tiền tệ, và cũng giữ cho ngón tay của bạn theo nhịp đập của những gì đang xảy ra trong nền kinh tế. Điều này đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn, cần một kiểu người nhất định. Chúng tôi không thể đủ khả năng để hy sinh sự cảnh giác và kiên nhẫn của chúng tôi cho lợi ích ngắn hạn.

Nói cách khác, nếu bạn mong muốn thành công trong đầu tư của mình, bạn cần bỏ ra nhiều hơn một chút thời gian và công sức. Bạn cần phải là một nhà đầu tư tận tâm, sẵn sàng bỏ thời gian và công sức cần thiết để thành công.

FTSE MIB, IBEX Outlook: Recovery sắp ra mắt, được viết bởi Peter Vaughan, một nhà kinh tế học đã theo dõi thị trường trong một thời gian khá dài. Anh ta nhận thức rõ về thị trường bò và gấu và biết những gì bạn cần biết để tồn tại. Để giữ danh mục đầu tư của anh ấy nguyên vẹn và kiếm được một số tiền trên thị trường, bạn cần áp dụng những gì anh ấy đã học được trong những năm qua.