Mức giá vàng để theo dõi Báo cáo bảng lương phi nông nghiệp (NFP) của Hoa Kỳ

Khi báo cáo bảng lương phi nông nghiệp xuất hiện vào buổi sáng, bạn nên chú ý đến các cấp độ. Lớp lót bạc là phạm vi thường hẹp và không rộng lắm. Nhưng ngay cả với những hạn chế đó, một cơ hội mạnh mẽ vẫn tồn tại để đầu tư trước khi bán tháo.

Trong lịch sử, những mô hình này đã có những mất mát đáng kể sau chúng. Nhưng như bạn đã biết, tôi rất lạc quan về vàng và đây là nơi chất lượng đó tồn tại. Trên thực tế, với tỷ lệ thất nghiệp gần với mức trước suy thoái, sự phục hồi mạnh mẽ về giá và mức hỗ trợ thị trường rất yếu, một báo cáo yếu cũng có thể có nghĩa là đồng đô la Mỹ suy yếu, sẽ khiến vàng tăng cao.

Vấn đề ở đây là chúng ta nên chú ý đến báo cáo bảng lương phi nông nghiệp, bởi vì có khả năng sẽ có một số tổn thất đáng kể phía trước. Nếu biểu đồ thị trường chứng khoán trông ấn tượng, thì điều đó có nghĩa là giá của kim loại cao.

Đây là một đỉnh. Và hãy nhớ rằng, khi nói đến việc đo lường thị trường, các báo cáo có thể là những chỉ số tuyệt vời. Đó là điểm mạnh và điểm yếu của các báo cáo có thể được trộn lẫn.

Tôi cũng muốn thông báo nếu có bất kỳ chỉ số kỹ thuật nào cho thấy sự yếu kém của dữ liệu yếu. Ví dụ: các dòng đóng tại đó dữ liệu được thu thập và mức trung bình đóng là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm điểm yếu trong dữ liệu.

Ngoài ra, nếu có một báo cáo mạnh mẽ có khả năng thúc đẩy kim loại cao hơn, thì tôi nghĩ chúng ta nên lưu ý. Đôi khi, Fed và các ngân hàng trung ương khác đưa ra một tuyên bố rất mạnh mẽ có vẻ như nó sẽ khiến đồng đô la suy yếu. Trong trường hợp đó, vàng có thể nhanh chóng tăng lên.

Vì vậy, những gì xảy ra với báo cáo bảng lương phi nông nghiệp? Đây là một thời gian đầy thách thức trong nền kinh tế thế giới và không phải ai cũng cảm thấy rất tốt về tình hình công việc của họ.

Như bạn đã biết, các chỉ số kinh tế thường rất khó hiểu. Ngay cả các mô hình kinh tế được sử dụng bởi các chuyên gia có thể gây nhầm lẫn. Nhưng, ít nhất cho đến bây giờ, họ vẫn lạc quan.

Trong môi trường kinh tế vĩ mô trung tính, nhiều nhà quan sát tin rằng nền kinh tế Hoa Kỳ đã không phục hồi sau sự tàn phá do cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu mang lại. Tốc độ tăng trưởng yếu nhất trong hai năm qua gần như là một xu hướng dài hạn và trong khi tình trạng suy thoái xảy ra theo thời gian, dường như có một vấn đề đối với nhiều hộ gia đình Mỹ.

Những chỉ số kinh tế rất mạnh mẽ này cho thấy con số việc làm sẽ quan trọng như thế nào. Như bạn đã biết, đã có suy đoán rằng chúng ta có thể sắp kết thúc việc mở rộng ở Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, thị trường tài chính không chắc chắn về điều này. Trên thực tế, thị trường chứng khoán có thể gặp nguy hiểm khi bán tháo.

Vậy làm thế nào để bạn tham gia vào vàng? Gần đây tôi đã thấy rất nhiều giao dịch tiền tệ bằng vàng. Đây là chiến lược.