Tỷ giá AUD / USD phải đối mặt với thử nghiệm quan trọng khi các điểm cao tháng 3 trên radar

Tỷ giá AUD / USD phải đối mặt với một thử nghiệm quan trọng ngày hôm nay khi mức cao của mùa xuân nằm trên radar. Khi sự đồng thuận phổ biến tiếp tục là đây sẽ là một tháng then chốt cho tiền tệ, các nhà phân tích tiếp tục xem xét những gì có thể xảy ra tiếp theo. Các đại lý Forex đặc biệt quan tâm vì chỉ số có thể đang hướng đến một thử nghiệm lớn.

Các ngân hàng trung ương đang cố gắng xác định hiệu quả của các chiến lược can thiệp của họ. Đây là một trong những lý do Cục Dự trữ Liên bang đã nói rằng nền kinh tế Mỹ có thể sẽ rơi vào suy thoái vào năm tới. Nó thực sự có thể nghiêm trọng hơn họ mong đợi trước đây.

Các ngân hàng trung ương cũng đang cố gắng xác định xem QE và kích thích có hiệu quả hay không. Họ cũng đang cố gắng xác định xem họ có cần giúp đỡ thêm cho các nền kinh tế để chống giảm phát hay không. Tất cả chúng ta chỉ đoán về những gì họ sẽ làm khi họ đang cố gắng cân nhắc kết quả.

Các chỉ số tốt nhất cho điều này xảy ra là, chúng tôi vẫn đang chờ đợi con số lạm phát đầu tiên. Điều đó có nghĩa là người tiêu dùng Mỹ không tiết kiệm nhiều tiền, đây là một chỉ số quan trọng. Họ không chi tiêu như trước đây.

Ngoài ra, khi mùa xuân cao lên cao hơn, thị trường đã khá nhất quán. Tuy nhiên, khi có một ngoại lệ, đó là khi sự phân kỳ lớn sẽ bắt đầu. Đó là những gì sắp xảy ra khi chúng ta tiếp cận các khu vực cao hơn của tỷ giá AUD / USD.

Điều này sẽ gây ra sự đảo ngược trên thị trường vì các nhà đầu tư sẽ chốt lãi. Điều này sẽ làm tăng sự biến động trên thị trường và kích hoạt sự điều chỉnh. Sau sự điều chỉnh đó, thị trường sẽ ổn định trở lại.

Câu hỏi lớn là nó sẽ tệ đến mức nào? Ngoài ra, tiền tệ sẽ tăng vọt hoặc sụp đổ. Đây là một thời gian tuyệt vời để tận dụng sự thay đổi theo hướng.

Bạn nên theo dõi các biểu đồ hàng ngày của USD để có cảm giác mọi thứ đang hướng tới. Nếu bạn đang theo dõi các biểu đồ chặt chẽ, bạn nên có một số manh mối về nơi thị trường đang hướng tới. Cách duy nhất để đánh giá là thông qua biểu đồ và ruột của bạn.

Một điều cần chú ý là tỷ giá AUD / USD đang tăng. Đây có thể là một tín hiệu cho thấy các ngân hàng trung ương sẽ can thiệp vào QE và những thứ khác như thế. Vì vậy, nói cách khác, hãy theo dõi các chỉ số chặt chẽ và hành động dựa trên thông tin bạn được cung cấp bởi ruột của bạn.

Bạn nên tìm kiếm các xu hướng dài hạn trên các chỉ số này. Một trong những cách nhanh nhất để kiếm tiền trong giao dịch tiền tệ là tìm nơi các loại tiền tệ đang đứng trước bất kỳ ai khác. Điều này có thể được thực hiện thông qua các biểu đồ hàng ngày và sử dụng các dịch vụ nghiên cứu có sẵn.

Bạn phải chắc chắn rằng bạn nắm được vị trí của các loại tiền tệ. Đó là cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn là người có được ý tưởng tốt về nơi mà thị trường đang đứng đầu. Đây là một trong những bí mật để kiếm tiền trong giao dịch tiền tệ.

Đừng chỉ dựa vào tin tức vì bạn đang có kế hoạch tận dụng các thay đổi tỷ giá AUD / USD. Nhận được các nguyên tắc cơ bản và bắt đầu di chuyển về phía trước.