Tỷ giá EUR / USD Xẻ ra mức cao nhất trong hai năm khiến Euro ở ngưỡng kháng cự

Magnifier and graph, basic tools of technical analysis on the stock market.

Tỷ giá EUR / USD Xẻ tới mức cao nhất trong hai năm để lại EUR ở mức kháng cự 1,1125. EUR cao hơn nhiều so với các cặp tiền tệ chính của Bảng Anh và Đô la Mỹ. Tỷ giá EUR / USD Xẻ xuống mức cao nhất trong hai năm để lại EUR ở mức kháng cự 1,1125.

Có vẻ như nền kinh tế châu Âu sẽ tiếp tục trên con đường phục hồi chậm chạp. Điều này là do tỷ giá hối đoái đồng Euro yếu và thiếu các biện pháp kích thích kinh tế của cả hai chính phủ trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Nhiều quốc gia trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu đã rơi vào suy thoái và Khu vực đồng tiền chung châu Âu có tỷ lệ thất nghiệp trên 11%. Đồng Euro hiện đang ở dưới mức đô la trên cơ sở giao dịch thương mại, điều này làm cho đây trở thành một thị trường rất dễ biến động.

Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) đã bơm thanh khoản vào thị trường, nhằm kích thích hoạt động kinh tế. Điều này cũng đã thành công trong việc hạ giá đồng Euro xuống mức thấp hơn tỷ giá thương mại. Nhiều chuyên gia cho rằng điều này sẽ khiến tỷ giá giao dịch đối với đồng đô la tăng mạnh.

Nếu tỷ giá giao dịch để giao dịch tăng, nhiều nhà giao dịch sẽ buộc phải bán tài sản của họ. Điều này sẽ đẩy đồng Euro tăng trở lại so với USD, điều này sẽ dẫn đến việc đồng Euro suy yếu hơn vì nó đã thực hiện trên cơ sở giao dịch thương mại. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang muốn mua EUR, bạn nên làm như vậy một cách thận trọng.

Nếu tỷ giá giao dịch giảm, nhiều nhà đầu tư sẽ buộc phải bán tài sản của mình, khiến bạn ở thế yếu hơn. Điều này sẽ khiến Tỷ giá EUR / USD Xẻ lên mức cao nhất trong hai năm là cực kỳ rủi ro.

Với triển vọng kinh tế châu Âu được đưa ra, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất vào cuối tháng này. Điều này có nghĩa là có nhiều khả năng tỷ giá EUR / USD tăng lên mức cao nhất trong hai năm trong tương lai.

Ngoài triển vọng chính trị và kinh tế, nền kinh tế Mỹ dự kiến ​​sẽ chậm lại so với mức tăng trưởng hiện tại. Điều này sẽ dẫn đến giảm chi tiêu của người tiêu dùng, làm giảm nhu cầu đối với đồng Euro trên thị trường toàn cầu. Kết quả là, đồng EUR sẽ giảm và điều này sẽ làm suy yếu tỷ giá thương mại.

Điều này có nghĩa là một khu vực đồng Euro mạnh sẽ tiếp tục phát triển, điều này sẽ dẫn đến việc tỷ giá thương mại giảm xuống. và một USD mạnh hơn.

Triển vọng kinh tế suy yếu ở Mỹ cũng sẽ gây thêm áp lực lên đồng Euro. Sự suy yếu của nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng đến đồng Euro vì nó được coi là có tác động tiêu cực đến thị trường toàn cầu.

Đồng Euro sẽ ngày càng khó tăng trưởng với tốc độ ổn định, vì sự suy yếu của nền kinh tế châu Âu. Do đó, tỷ giá chuyển đổi sang tỷ giá thương mại sẽ bắt đầu tăng trở lại, kết quả là ở Mỹ có sức mạnh lớn hơn.

Điều này có nghĩa là tỷ giá thương mại sẽ tiếp tục được tăng cường. khi sức mạnh của đồng Euro trở nên rõ ràng đối với các nhà đầu tư.

Nếu tỷ giá trao đổi thương mại bắt đầu suy yếu, đồng EUR có khả năng giảm xuống mức thấp mới. và Tỷ giá EUR / USD Xẻ xuống mức cao nhất trong hai năm có nhiều khả năng đạt được hơn, nhưng điều này sẽ được bù đắp bởi các điều kiện giao dịch mạnh mẽ.

Nếu triển vọng kinh tế và chính trị của Hoa Kỳ suy yếu, thì đồng EUR có thể tăng lên mức cơ bản cao hơn, dẫn đến việc Tỷ giá EUR / USD sẽ tăng lên mức cao nhất trong hai năm trong tương lai. Tuy nhiên, nếu đồng EUR mạnh lên thì EUR có thể giảm trở lại mức thấp hơn, dẫn đến tỷ giá thương mại giảm. Vấn đề chính là đồng EUR sẽ suy yếu do đối thủ cạnh tranh chính của nó, Đô la Mỹ.