USD / CAD phải đối mặt với mức hỗ trợ quan trọng

Chúng tôi biết rằng USD / CAD phải đối mặt với mức hỗ trợ quan trọng ở mức ~ 3250. Đã đến lúc nhận ra sự yếu kém của loại tiền này và sử dụng thông tin này như một vũ khí mạnh mẽ để kiếm tiền trong tương lai.

Hơn bất kỳ cặp tiền tệ chính nào khác, USD / CAD dễ dàng bị các ngân hàng trung ương thao túng. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Cục Dự trữ Liên bang) đã mua hàng nghìn tỷ đô la trái phiếu mỗi tháng và họ làm điều này để tăng giá trị đồng đô la Mỹ.

Ngân hàng trung ương không ngu ngốc. Họ biết rằng hành động của họ trên thị trường trái phiếu cuối cùng sẽ làm giảm giá trái phiếu. Đó là lý do tại sao họ mua số lượng lớn Kho bạc như vậy.

Đối với những người không biết, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã mua euro trong vài tháng nay. Có tin đồn rằng ECB cũng có thể bắt đầu mua USD / EUR.

Do các cặp tiền tệ EUR / USD và USD / JPY có mối tương quan rất cao (do thực tế là đồng yên Nhật là đồng mạnh nhất trong tất cả các loại tiền tệ chính), nên có nghĩa là các ngân hàng trung ương muốn kiểm soát các loại tiền này. Như đã đề cập ở trên, đó là lý do tại sao họ mua Kho bạc.

Các ngân hàng trung ương chỉ bắt đầu với các khoản đầu tư của họ. Hiện tại, chỉ có một vài quốc gia bao gồm Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Điển, Pháp và Đức đang sử dụng đồng Euro làm đơn vị trao đổi.

Không có câu hỏi rằng EUR / USD hiện đang được bán quá mức. Đó là lý do tại sao bạn không nên vào và ra khỏi những cặp này như một con rắn. Nó cũng không thông minh để tận dụng các điều kiện bán quá mức hiện tại.

Bây giờ hãy xem xét tình hình cho các cặp tiền tệ khác. Là EUR / CHF hoặc USD / JPY đang bị bán quá mức? Chưa, mặc dù họ đã chín để chọn.

Trên thực tế, có một thách thức nghiêm trọng đối với cặp tiền này từ đồng đô la Mỹ. Việc tăng bảng cân đối của Cục Dự trữ Liên bang sẽ tạo ra rất nhiều tiềm năng cho sự gia tăng nhanh chóng của USD / CHF.

Khi Ngân hàng Trung ương châu Âu tăng giá trị của đồng euro, nó sẽ tạo ra nhu cầu tăng đối với đô la. Khi điều đó xảy ra, nó cũng sẽ tạo ra một sự vượt quá nhẹ trong EUR / USD.

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi cả EUR / CHF và USD / JPY bị bán quá mức. Chỉ bằng cách tận dụng cửa sổ hành động giá ngang, bạn mới có thể kiếm tiền bằng các cặp tiền tệ chính này.

Miễn là bạn tránh xa các điều kiện mua quá nhiều, bạn sẽ có thể tận dụng các cặp tiền tệ này và kiếm được lợi nhuận lớn. Mặc dù giá vàng thấp ngay bây giờ, nó sẽ sớm phục hồi miễn là mọi người tiếp tục mua vàng.